• slider0
  • slider1
  • slider2
  • slider3
  • slider4

Hỗ trợ khách hàng

I/ CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN HÀNG HÓA (Nội dung bên dưới)

II/ CÁCH THỨC THANH TOÁN (Nội dung bên dưới)

III/ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM (Nội dung bên dưới)

IV/ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM (Nội dung bên dưới)

V/ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN (Nội dung bên dưới)

NỘI DUNG

I/ CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa tại CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên phạm vi toàn quốc.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1.    Nhận hàng trực tiếp tại Văn phòng CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH

– Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở Văn phòng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại Văn phòng.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

– Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu).

2.    Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh, dịch vụ giao hàng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (phí giao hàng từ 20.000đ ~ 150.000đ).

– Quý khách sẽ được miễn phí giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh nếu mua với số lượng giá sỉ (Số lượng giá sỉ được ghi cụ thể tại từng sản phẩm).

– Thông thường khách hàng đặt hàng vào buổi sáng trước 12:00 giờ thì sẽ nhận được hàng vào buổi chiều cùng ngày, nếu đặt hàng vào buổi chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

– Bộ phận Giao nhận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) ).

– Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại Văn phòng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

– Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

3.    Nhân viên Bưu chính chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các tỉnh thành khác ở xa, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như: VNPT post, Viettel post, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác. (phí chuyển phát theo bảng giá qui định của shipchung chi tiết xem tại: https://www.shipchung.vn/bang-gia-van-chuyen/)

– Quí khách sẽ được miễn cước phí giao hàng nếu mua với số lượng từ 50 trở lên (Số lượng 50 cái cho một loại sản phẩm)

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát tiết kiệm, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

4.    Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

– Thông thường hình thức giao hàng này áp dụng cho hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn ( > 5kg) sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen thân, tin cậy vào xe khách.(phí do khách hàng tự thương lượng với nhà xe)

– CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH miễn phí vận chuyển từ Văn phòng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH đến 1 số bến xe có bán kính dưới 3 km (Ba kilomet) cho những đơn hàng trị giá từ 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng chẵn) trở lên.

– Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.

– Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

Quý khách lưu ý: 

– Tất cả các sản phẩm CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa gửi hang đi, vui lòng thông báo lại CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH để chúng tôi xem xét giải quyết.

– Đối với hàng cồng kềnh hoặc có cân nặng từ 50kg trở lên không áp dụng mức phí trên, để chính xác hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để biết mức phí cụ thể cho từng loại hàng.

II/ CÁCH THỨC THANH TOÁN

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH

1.     Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.   

– Áp dụng với những khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH.

2.     Thanh toán khi nhận hàng (COD).

– Áp dụng cho Những khách hàng nhận hàng tại nhà.

3.     Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

– Áp cho khách hàng ở xa và giá trị đơn hàng lớn hơn 2.000.000đ hoặc khách hàng yêu cầu thanh toán chuyển khoản.

4.     Thanh toán qua Chành xe giao nhận hàng hóa.

– Thường áp dụng cho khách hàng ở xa và hàng hóa có kích thước cồng kền, trọng lượng lớn.

III/ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

 A. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

1.     Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

–  Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

–  Còn trong thời hạn bảo hành.

–  Còn hóa đơn (kiêm phiếu bảo hành) mua hàng tại cửa hàng CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH.

–  Hóa đơn phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.

–  Tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

2.     Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

–  Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục 1.

–  Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.

–  Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

–  Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

–  Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm.

–  Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất

B. THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành trên tem bảo hành hoặc hóa đơn (kiêm phiếu bảo hành) của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH và được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành.

Quý Khách mang hoặc gửi sản phẩm được bảo hàng đến trực tiếp cửa hàng CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH để được Bảo Hành.

IV/ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

1.     Sản phẩm CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hang ? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

2.     Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

3.     Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH. Đồng thời thông báo cho CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH qua số điên thoại 0916100810, Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng.
Điều kiện về sản phẩm:
– Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc hỏng hóc.

– Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).
– Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.
– Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH.

Phương thức hoàn tiền

– Sau khi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:

– Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển (nếu có)

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp

– Tiền mặt: Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH

Những ý kiến đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Tel: 0904346141 Ms.Thảo      Email: info.vankhanh@gmail.com  

Xin trân trọng cảm ơn !

V/ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH đưa ra chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website muasamre.com.vn

Chúng tôi có thể cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng website muasamre.com.vn có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

1.Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website muasamre.com.vn sẽ giúp chúng tôi

–  Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ

–  Giúp khách hàng cập nhật các sản phẩm mới; chương trình khuyến mại; giảm giá… do CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH tổ chức sớm nhất.

–  Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

2.Phạm vi thu thập thông tin

Website muasamre.com.vn thu thập thông tin khách hàng bao gồm

– Họ Tên

– Địa chỉ email

– Điện thoại

– Địa chỉ

– Tỉnh Thành

– Quốc gia

3.Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

– Được sự đồng ý của khách hàng.

– Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

4.Thời gian lưu trữ thông tin

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH

Địa chỉ: 170/12 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 22.11.90.39 - 028 22.29.94.33

Hotline: 0904346141 Ms.Thao

Email: thanhthao78@gmail.com

6.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của website muasamre.com.vn

7.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

– Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

– Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức website muasamre.com.vn của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÂN VÂN KHÁNH

Người đại diện pháp luật: ĐOÀN THANH SANG
Mã số doanh nghiệp: 0313025845
Ngày cấp: 24-11-2014
Nơi cấp: Chi cục thuế Quận Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 170/12 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 028 22.11.90.39 - 028 22.29.94.33 - Hotline: 0904346141 Ms.Thao
Email: thanhthao78@gmail.com

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

1. Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa
2. Cách thức thanh toán
3. Chính sách bảo hành sản phẩm
4. Chính sách đổi trả sản phẩm
5. Chính sách bảo mật thông tin

Đã thông báo Bộ Công Thương

Chính sách bán hàng

Đang online: 20 | Tổng truy cập:256981

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất

Về đầu trang

(0) sp

Hotline:
Hỗ trợ trực tuyến
  • yahoo skype 0904349141  Ms.Thao